Giới thiệu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, CÔNG TY TNHH SƠN BẢO TRƯỜNG đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa với thiết bị Parker Ionics thuộc Tập Đoàn NiHo Parkerzing ( Nhật Bản) , thiết bị phun sơn thuộc Tập Đoàn SooHo của Hàn Quốc và Nguyên liệu hóa chất nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Đây là một trong những hãng sản xuất đã có chỗ đứng vững chắc trên thì trường.

Với công nghệ sơn tĩnh điện, Công ty chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm mới mẫu mã rất đẹp và phong phú. Bên cạnh đó, Công ty đã lắp đặt nhiều dây chuyền sơn tĩnh điện ở Hà Nội, Đà Nẵng,Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Gia Lai KonTum, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tp Hồ chí Minh và luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ nhà đầu tư. Chúng tôi cũng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, và khẳng định quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn trong ngành sơn tĩnh điện. 

CÔNG TY TNHH SƠN BẢO TRƯỜNG  cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý,và đảm bảo đúng tiến độ. Cam kết của chúng tôi là để cho ra những sản phẩm sơn tĩnh điện tiêu chuẩn cao nhất có thể bằng cách sử dụng công nghệ nghệ thuật. Triết lý của chúng tôi là thiết kế đơn giản để vận hành thiết bị bằng cách sử dụng tối thiểu các bộ phận thay thế với giá cả rất cạnh tranh.

 Với phương châm "Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi tự hào là nhà gia công sơn tĩnh điện hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của Quý khách.

 Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm như sau:

 Chuyên ngành:

-  Gia công sơn tĩnh điện.

 -  Tư vấn và lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bột.

 -  Cung cấp thiết bị và tư vấn quy trình sơn bột tĩnh điện của hãng SOOHO (Hàn Quốc), PARKER IONICS (Nhật Bản).

 Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong những dự án tiếp theo....